ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

Sunshine Palace – Dự án mở đầu xu hướng “cất nóc mới mở bán”

16/11/2016 07:00

Cất nóc mới mở bán là xu hướng lạ, được đánh giá cao không chỉ bởi tiềm lực tài chính cực mạnh của chủ đầu tư mà còn bởi lợi ích thiết thực cho khách hàng. Xuất hiện ở Tp.HCM đã một thời gian với một vài dự án “đinh” nhưng tại Hà Nội, phải đến Sunshine Palace, xu hướng này mới được thành hình.

Với các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản (BĐS) tại Việt Nam, cơ cấu vốn đầu tư thường bao gồm vốn huy động từ khách hàng và ngân hàng. Hiếm có đơn vị nào, dù doanh nghiệp lớn hay doanh nghiệp có vốn đầu tư Nhà nước “dám” kinh doanh theo mô hình cất nóc mới mở bán dự án vì rủi ro từ việc đọng vốn và từ tính bất ổn của thị trường rất lớn.

Cuối năm 2016, thị trường BĐS Hà Nội bắt đầu ấm lên với hàng loạt dự án đưa vào mở bán và khai thác cũng như hàng nghìn giao dịch đã và đang được khởi tạo. Đối với phân khúc căn hộ cao cấp, thị trường những tháng cuối năm được dự đoán là cuộc chạy đua khốc liệt của hàng loạt “ông lớn”. Những dự án có vị trí đẹp, gần các cơ sở hạ tầng hoặc các điểm đầu mối giao thông công cộng vốn là những điểm hấp thụ tốt thì nay vẫn chưa đủ để tạo ra cú đột phá.

Ông Nguyễn Đức Minh, Chuyên gia nghiên cứu thị trường, Hiệp hội BĐS Hà Nội cho biết: Dự đoán trong thời gian tới, nguồn cung thị trường dồi dào, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Do vậy, các chủ đầu tư phải thực sự uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh, có chiến lược bài bản, dự án phải thật sự khác biệt, đáp ứng được nhu cầu khách hàng thì mới có thể đứng vững được.

Trong cuộc chiến cạnh tranh bán hàng, chiến lược được một số doanh nghiệp BĐS đang theo đuổi là cuộc đua về tài chính: mở bán sau khi cất nóc. Đây là xu hướng mới được giới chuyên gia đánh giá cao không chỉ bởi tiềm lực tài chính cực mạnh của chủ đầu tư mà còn bởi lợi ích thiết thực cho khách hàng. Xuất hiện ở Tp.HCM đã một thời gian với một vài dự án “đinh” nhưng ở Hà Nội, phải đến Sunshine Palace, xu hướng này mới được thành hình.

dự án sunshine palace hoàng mai

Sunshine Palace – dự án khởi đầu xu hướng mới tại Hà Nội

Sunshine Palace là tổ hợp dự án chung cư kết hợp với các tiện ích dịch vụ thương mại tọa lạc tại lô đất Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội; nằm giáp với Park Hill Times City và New Horizon 87 Lĩnh Nam. Dự án có tổng vốn đầu tư lên đến 800 tỷ đồng, bao gồm 396 căn hộ được thiết kế hài hòa giữa thiên nhiên và các tiện ích năng động, nhằm mang lại một cuộc sống hoàn hảo cho cộng đồng dân cư. Điều đặc biệt là dự án này đã cất nóc xong nhưng đến ngày 26/11/2016, chủ đầu tư mới công bố mở bán chính thức.

Được biết, Sunshine Palace nằm trong chuỗi sản phẩm các dự án kiệt tác của chủ đầu tư Sunshine Group - một tên tuổi khá bí ẩn trên thị trường BĐS Hà Nội với tổng vốn đầu tư các dự án lên đến 15.000 tỷ đồng. Chủ tịch HĐQT Đỗ Anh Tuấn là người khá kín tiếng, vì vậy các dự án của Sunshine Group cũng tương đối ít thông tin. Tuy nhiên, chỉ cần nhìn vào các vị trí vàng mà Sunshine Group đang chiếm lĩnh cũng như số vốn đầu tư “khủng” đã phần nào thấy được tiềm lực tài chính hùng mạnh của đơn vị này. Các dự án tiêu biểu của Sunshine Group phải kể đến như dự án Sunshine Riverside ở Phú Thượng với vốn đầu tư 1800 tỷ đồng, hay siêu dự án Sunshine Center 16 Phạm Hùng tạo ra “cơn sốt” thị trường với thương vụ hợp tác cùng chủ cũ.

Sunshine Palace là dự án đầu tiên chào sân của ông Đỗ Anh Tuấn với chiến lược cạnh tranh hoàn toàn mới: Cất nóc và mở bán. Ông cho biết: “Sunshine Group khẳng định sự khác biệt cùng những ưu điểm tuyệt đối, ít có đơn vị nào thực hiện được. Chúng tôi không cần huy động vốn mà đầu tư thi công đến thời điểm này mới chính thức công bố mở bán. Dó đó, khách hàng có thể tận mục sở thị dự án mà không phải mua nhà “trên giấy” như thông thường”.

Chưa thể khẳng định được Sunshine Group có thành công với chiến lược này hay không nhưng Sunshine Palace được xem như một lời khẳng định với người dân rằng, vẫn luôn tồn tại những nhà đầu tư có tiềm lực, “Nói thực - Làm thực - Tạo nên giá trị thực” trên thị trường bất động sản. Việc mở bán của siêu dự án này sẽ thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng và các nhà đầu tư, hứa hẹn tạo ra một làn sóng giao dịch tương đối lớn trên thị trường.

Thông tin dự án: www.sunshinepalace.vn

086 86 01 222
086 86 10 222