ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

Sunshine Palace - Dự án căn hộ 800 tỷ đồng mở bán sau khi cất nóc

19/11/2016 07:00

Dự án gồm 396 căn hộ được thiết kế hài hòa giữa thiên nhiên và các tiện ích năng động, nhằm mang lại cuộc sống tiện nghi cho cộng đồng dân cư.

Sunshine Palace là tổ hợp dự án chung cư kết hợp với các tiện ích dịch vụ thương mại, tọa lạc tại lô đất Lĩnh Nam (quận Hoàng Mai, Hà Nội), giáp dự án Park Hill Times City và New Horizon (số 87 Lĩnh Nam). Với tổng vốn đầu tư 800 tỷ đồng, dự án gồm 396 căn hộ được thiết kế hài hòa giữa thiên nhiên và các tiện ích năng động, nhằm mang lại cuộc sống tiện nghi cho cộng đồng dân cư. Dự án đã cất nóc nhưng đến 26/11, chủ đầu tư mới mở bán chính thức.

sunshine-palace-du-an-can-ho-800-ty-dong-mo-ban-sau-khi-cat-noc

Sunshine Palace nằm trong chuỗi sản phẩm của chủ đầu tư Sunshine Group. Đơn vị này có tổng vốn đầu tư các dự án lên đến 15.000 tỷ. Sunshine Group đang sở hữu không ít bất động sản tại các "vị trí vàng", cùng số vốn đầu tư lớn. Những dự án tiêu biểu của Sunshine Group như Sunshine Riverside (Phú Thượng, Hà Nội) với vốn đầu tư 1.800 tỷ đồng, Sunshine Center (số 16 Phạm Hùng)...

Trong đó, Sunshine Palace là dự án đầu tiên chào sân của doanh nghiệp này với chiến lược cạnh tranh mới tại thị trường Hà Nội là cất nóc mới mở bán. Lãnh đạo công ty cho biết: “Chúng tôi không cần huy động vốn mà đầu tư thi công đến thời điểm này mới chính thức công bố mở bán. Do đó, khách hàng có thể đích mục sở thị dự án mà không phải mua nhà trên giấy”.

Ông chia sẻ thêm, cất nóc mới mở bán là xu hướng khá mới, được giới chuyên gia đánh giá cao không chỉ bởi tiềm lực tài chính mạnh của chủ đầu tư mà còn bởi lợi ích thiết thực cho khách hàng. "Xuất hiện ở TP HCM một thời gian với một vài dự án 'đinh' của thị trường nhưng ở Hà Nội, phải đến Sunshine Palace, xu hướng này mới được thành hình", ông khẳng định.

Với các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, cơ cấu vốn đầu tư thường bao gồm huy động từ khách hàng và ngân hàng. "Không nhiều đơn vị chọn hướng kinh doanh theo mô hình cất nóc mới mở bán dự án vì rủi ro đọng vốn và tính bất ổn của thị trường lớn", đại diện chủ đầu tư nói.

Thông tin dự án: www.sunshinepalace.vn

Thông tin dự án tại website.

Thị trường bất động sản Hà Nội cuối năm bắt đầu ấm lên với nhiều dự án mở bán và khai thác. Theo một số chuyên gia, thị trường phân khúc cao cấp những tháng cuối năm có thể là cuộc chạy đua khốc liệt của hàng loạt “ông lớn”. Bên cạnh yếu tố vị trí đẹp, gần các cơ sở hạ tầng hoặc đầu mối giao thông công cộng, uy tín của chủ đầu tư cũng là một điểm quan trọng trên thị trường.

"Chúng tôi kỳ vọng khi mở bán dự án này sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư, hứa hẹn tạo ra làn sóng giao dịch tương đối lớn trên thị trường", lãnh đạo Sunshine Group nói.

Nguồn: VNExpress.net
086 86 01 222
086 86 10 222